Skip to main content

Do you know

1. What is the name of Encyclopedia stared by Google ?
Answer : Knol

2. Who is the Father of super computer ?
Answer : Seymour Cray

3. Who is the father of Indian Super Computer ?
Answer : Vijay Bhatkar

4. Which is the India's First Super Computer ?
Answer : PARAM 8000

5. Which is worlds Fastest super Computer ?
Answer : Tianhe 2

6. What is the full form of CAD ?
Answer : Computer Aided Design

7. Who is the first computer programmer ?
Answer : Ada Lovelace

8. How many ways you can save a document?
Answer : 3

9. Who wrote the book Business @ the speed of thought ?
Answer : Bill Gates

10. Who is the Father of Cellular Phone ?
Answer : Martin cooper

Comments

Popular Posts

uyire oru varthai sollada dhilipvarman song and song lyrics

Singer:-Arul loga & Kalaivany
Music by:- Dhilip Varman
Uyire oru varthai sollada song lyrics uyire oru varthai sollada
unnakaga kathuirupen ennai nee etrukolada
unnodu naan irupen ..

unnai piriyumm nimidum methu
unmel irukum aasai methu

anbey anbey ithu nijam thana sollu

sagiey sagiey ennai kollamal kollathadi

uyire oru varthai sollada
unnakaga kathuirupen ennai nee etrukolada
unnodu naan irupen ..

oru naal unnai parthu parthu enn kangal verkuthada..
maru naal unnai parka mudiyamal ullam vaduthada..

ini endru endru neethaan !! en nilal kuda neethan ..
kaan parkum thesai ellam adi  neethana engum ..

ullam engi engi manum kaneeril mulguthada anbe ..
unnodu valazha enn jeevan enguthada..

uyire oru varthai sollava ennakaga neeirupa
unnai naan etrukollava, unnai indri veeru illai..

Arugil nee vendum endru enn ithaiyum ketkuthadi..
Kanavil Naan Kanda Kavavu indru Nijamaai Maariyatha Di....

unnmai kathal ellam poiyaai aanathu illai
aanal enthan kathal uyir vaalum varayil

theedatha panth…

Labels

Show more